Hướng dẫn cài Nhạc chờ Doanh nghiệp

Nội dung

Nhạc chờ Doanh nghiệp là gì?

Nhạc thương hiệu Doanh nghiệp là giai điệu giới thiệu sản phẩm kinh doanh, giới thiệu công ty bạn. Thay vì tiếng chuông nhàm chán của nhà mạng là giọng đọc truyền cảm trên nền nhạc không lời. Để khi khách hàng gọi đến sẽ thấy sự chuyên nghiệp của Doanh nghiệp bạn. Sau đây Tùng Dương Media sẽ hướng dẫn bạn cách cài nhạc chờ thương hiệu cho các mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile:

Hướng dẫn cài nhạc chờ doanh nghiệp Viettel:

Khi tạo nhạc chờ Doanh nghiệp Viettel bạn sẽ có 1 mã số bài hát hay còn được gọi là mã số nhạc chờ. Bạn chỉ cần soạn các tin nhắn như sau trên sđt cần cài đặt:

  • Bước 1: Soạn KM gửi 1221 (để đăng ký dịch vụ nhạc chờ)
  • Bước 2: Soạn tiếp: Y BH masobaihat gửi 1221 (để tải bài hát làm nhạc chờ)

Hướng dẫn cài nhạc chờ doanh nghiệp Vinaphone:

Khi tạo nhạc chờ Doanh nghiệp Vinaphone bạn sẽ có 1 mã số bài hát hay còn được gọi là mã số nhạc chờ. Bạn chỉ cần soạn các tin nhắn như sau trên sđt cần cài đặt là có ngay 1 bản nhạc chờ quảng cáo:

  • Bước 1: Soạn DK gửi 9194 (để đăng ký dịch vụ nhạc chờ)
  • Bước 2: Soạn tiếp: TAI masobaihat gửi 9194 (để tải bài hát làm nhạc chờ)

Hướng dẫn cài nhạc chờ doanh nghiệp Mobifone:

Khi tạo nhạc chờ Doanh nghiệp Mobifone bạn sẽ có 1 mã số bài hát hay còn được gọi là mã số nhạc chờ. Bạn hãy soạn các tin nhắn như sau trên sđt cần cài đặt  nhạc chờ quảng cáo nhé:

  • Bước 1: Soạn DK gửi 9224 (để đăng ký dịch vụ nhạc chờ)
  • Bước 2: Soạn tiếp: CHON masobaihat gửi 9224 (để tải bài hát làm nhạc chờ)

Hướng dẫn cài nhạc chờ doanh nghiệp Vietnammobile:

Khi tạo nhạc chờ Doanh nghiệp Vietnammobile bạn sẽ có 1 mã số bài hát hay còn được gọi là mã số nhạc chờ. Bạn hãy soạn các tin nhắn như sau trên sđt cần cài đặt nhạc chờ nhé:

  • Bước 1: Soạn DK HR gửi 123 (để đăng ký DV nhạc chờ)
  • Bước 2: Soạn tiếp: MUA masobaihat gửi 2345 (để tải bài hát làm nhạc chờ)

Nếu bạn đang cần làm nhạc chờ cho Doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được dùng thử miễn phí theo Hotline, Zalo: 093.134.3333 ngay nhé

nhạc chờ các lĩnh vực

Với kinh nghiệm làm nhạc chờ quảng cáo từ khi dịch vụ này mới có. Chúng tôi đã thực hiện cho rất nhiều các lĩnh vực kinh doanh. Cam kết 100% khách hàng khi sử dụng dịch vụ nhạc chờ quảng cáo đều hài lòng. Vì 1 lý do nào đó làm quý khách không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn tiền lại 100%.

Chat Zalo
Gọi tư vấn (miễn cước)